ไอตอนท้องขอคำแนะนำ

แม่ๆคะ ขอคำแนะนำหน่อย ไอมา11วันแล้วยังไม่หายเลย เหนื่อยก็เหนื่อย ท้องก็แข็ง ซี่โครงก็ปวด หมอให้ยามากินก็เบาลงบ้างช่วงกินครั้งแรก อต่พอดินมาเรื่อยๆอาการไอก็กลับมาเหมือนเดิม ไอแห้งบางทีก็มีเสมหะด้วยคันคอช่วงกลางคืนหนักมาก มีน้ำมูกไม่มีไข้ #ขอคำตอบหน่อยค่ะนอนไม่ได้เลย

ทำไรไม่ได้เลยคะ เราก๋เป็น อมยาได้อย่างเดียว😨 สู้ ๆนะคะ

เพิ่งนึกออก ตราตะขาบ 3 เม็ดหายเลยคะ แต่เราเป็นๆ หายๆ