เลือดล้างหน้าเด็กมาเยอะแค่ไหนคะ

แม่ๆคะ ก่อนหน้านี้ ประมาณ 1 สัปดาห์ เรามีอาการเวียนศรีษะ ผะอืดผะอม ขมปาก ปวดท้องน้อยหน่วงๆ .. มาวันนี้ มีเหมือนลิ่มเลือดสีน้ำตาลเส้นเล็กๆ พร้อมกับเลือดสีแดงสดๆ ไม่เยอะ .. สายๆมาก็มีออกมาบ้างแต่ไม่เยอะเท่าเป็น ปจด.ที่มาทุกเดือน ..และอาการเวียนหัว ขมปาก ยังไม่หายไปเลย เลยอยากจะถามแม่ๆว่า เลือดล้างหน้าเด็กเป็นแบบไหนคะ และเรายังพอมีลุ้นอยู่ไหมเอ่ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเลือดออกแบบนี้ ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีแต่ภาวะเสี่ยงแท้งคุมคาม แนะนำให้ไปหาหมอ ตรวจเช็คร่างกายก่อนนะคะ