ถุงมือถุงเท้าลูกน้อย

แม่ๆคะ ให้ลูกน้อยใส่ถุงมือถุงเท้าจนถึงกี่เดือนกันคะ

ใส่ถุงเท้าตอนนอนค่ะ ถุงมือไม่ใส่เน้นตัดเล็บบ่อยๆ เด๋วจิกหน้าตัวเองค่ะ บ้านนี้หลายแผลแล้ว

ถ้าไม่หนาวก็ไม่ให้ใส่ถุงมือค่ะ เพราะอาจปิดกั้นพัฒนาการเด็ก เค้าจะแบมือ หยิบจับลำบากค่ะ