แม่ๆคะ ช่วง6เดือน มีใครเป็นบ้างคะหัวนมตกเก็ด เจ็บด้วยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ

เต้าขยายค่ะ ระวังอย่าให้น้ำอุ่นโดนหัวนมมากๆเพราะทำให้แห้ง แตกได้ง่ายค่ะ ใช้วาสลีนหรือบีแพนเธ่นทานะคะ

เราเคยเป็น เราเอาวาสลีนทาไว้