ประจำเดือน

แม่ๆคะ คือคลอดน้องได้3เดือนละคะ แต่อยู่เมื่อวันสองนี้ มีเลือดคล้ายประจำเดือน สีแดงแต่ไม่ใช่สีแดงสดนะคะ ปกติแล้วประจำเดือนมาตอนนี้ผิดปกติมั้ยคะ น้องไม่ได้ทานนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องได้3เดือน2วันแล้วค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นปจด.เมื่อเดือนที่แล้ววันที่21 สค. ไม่ได้ให้นมน้องด้วยค่ะ