เมนูลูกรัก 9-10เดือน

แม่ๆคะใครพอจะมีเมนูลูกรัก วัย9-10 เดือนบ้างไหมคะ แนะนำแม่ทีค่ะ แล้วมีชุดฝึกทานอาหารเด็กซิลิโคนแบรนด์ไหนแนะนำบ้างคะ ?

ตอน9-10 เดือน บ้านนี้ชอบทานพวกเมนูเส้นค่ะแม่ พวกน้ำซุป ส่วนชุดชามบ้านนี้ใช้ของมาม่าช้อยส์ค่ะ ถูกใจแม่มาก สีสดใส ดึงดูดน้องมากค่ะ สามารถใส่ได้ทั้งอาหารร้อนและเย็น ไม่เสียรูปทรง แถมซิลิโคนยึดติดกับโต๊ะดีมากค่ะ 💛

9-10เดือนน้องทานได้หลากหลายละนะ แม่เน้นผักผลไม่ในมื้ออาหารด้วยจะดีมากเลยคร้าบ้านนี้เน้นทานปลา ส่วนชุดจานชามก็ยกให้มาม่าช้อยส์เลย ชอบตรงซิลิโคนยึดติดโต๊ะดีมาก

ข้าวผัดอะไรแบบนี้ก็ได้นะคะแม่ ใส่ผักเนื้อสัตว์ ผลไม้ตบท้ายฟินๆ แนะนำชุดจานชามของมาม่าส์ช้อยส์ค่ะเป็นซิลิโคนดีงามมาก ลูกเราใช้อยู่

บ้านนี้น้องชอบกินราดหน้าค่ะ