ใบซาว

แม่ๆคะเวลาเราซาวกับคุณหมอทุกๆเดือนเราขอใบซาวได้ไหมคะอยากได้มาเก็บไว้ค่ะ

น่าจะได้นะค่ะ ลองขอหมอดูค่ะแม่ หรือเวลาแม่ไปซาวแม่ก็ถ่ายวิดิโอหรือรูปตอนหมอซาวก็ได้นะค่ะ ยังไงลองถามหมอ

เราไปที่ รพ แถวบ้าน หมอเขาเย็บมาให้กับเล่มฝากครรภ์ทุกรอบเลยค่ะ (ไม่รู้ที่อื่นจะเป็นไง)​

ลองขอดูค่ะ บ้านนี้ได้มาครั้งละ 2 ใบ แต่ไม่ได้ซาวบ่อยนะคะ แล้วแต่รอบที่รพ.เค้าจะนัดซาว

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐเขาไม่ให้เลยค่ะ แต่เราก่ขอถ่ายรุป ถ่ายวิดีโอเวลาไปซาว

บ้านนี้ฝากคลีนิค ได้ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะเพราะหมอซาวด์ทุกครั้งค่ะ

พยาบาลซาวน์ให้ทุกรอบค่ะแล้วก็ให้ใบซาวน์เองเราไม่ต้องขอเลยค่ะ

ได้นะคะ แต่บางที่อาจเสียเงินได้ค่ะ ครั้งหน้าลองถามหมอนะคะ

5y trước

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือน หมอติดกับสมุดเล่มสีชมพูให้เลยค่ะ

ปกติซาวน์ทุกครั้งหมอจะให้ค่ะแม่ ไม่ต้องได้ขอเลยจ้า

หมอเค้าจะเย็บมากับสมุดฝากครรภ์นะคะ ไม่ได้ขอเลยค่ะ