ลิ้นน้องเป็นสีดำ

แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเช้านี้พึ่งสังเกตเห็นว่าลิ้นน้องเป็นฝ้าสีดำ น้องอายุ9เดือน ปล.น้องพึ่งหายจากส่าไข้ ตอนไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมากิน แต่มันต้องกินจนหมด จะเกี่ยวกันไหมคะ แม่หาดูในเน็ตก็บอกว่าเป็นเพราะยาปฏิชีวนะ แต่ก็ยังกังวลอยู่ แม่ๆท่านไหนมีน้องที่เคยเป็นบ้างคะ มีคำแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ลองพาน้องไปหาหมออีกทีค่ะแม่