ลูกเจ็บตา ทำไงดีคะ

แม่ๆคะมีเป็นเหมือนเราไหมลูกมีน้ำตาคลออยู่ข้างตลอดเวลาเเถมมีขี้ตาเยอะ ด้วยต้องค่อยเช็ดออกให้บ่อยเป็นมาจะเดือนเเล้วน้องไม่มีอาการตาบวมรึตาเเดงเลย แม่ๆทำไงกันบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ต่อน้ำตาอุดตันค่ะบ้านนี้เคยตอนน้องแรกเกิดหมอแนะนำไห้นวดที่หัวตาน้องวันละ4ครั้งครั้งละ10ทีตาอ1ข้างค่ะมำไปเรื่อยๆๆเดีายวน้องก็หายค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะ