ลูก6เดือนตกเตียง แม่ๆเคยมีประสบการมาเล่าให้ฟังหน่อยคะ

แม่ๆคะน้องตกเตียงไม่มีรอยฟกช้ำดำเขียวเลยแม้แต่จุดเดียวไม่รุ้ว่าลงท่าไหนตกตี5เช้าวันนี้ น้องร้องแป้บเดียวแร้วนอนต่อ เตียงสูงปนะมานเข่า

1 Trả lời

สังเกตอาการต่อไปค่ะ กะโหลกเขายังปิดไม่หมด มีอาการควรพาไปหาหมอนะคะ