ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะขอราคาไม่แรงนะคะ

แม่ๆคะที่ปั้มนมไฟฟ้า ยี่ห้อไหนที่แม่ๆใช้อยู่ แนะนำด้วยค่ะขอบคุณค่ะ(เริ่มหาของใช้แม่และลูก)หรือมีเพจไหนที่เชื่อถือได้...ขอบคุณล่วงหน้าค่าาาา..

1 Trả lời

ในช้อปปี้มีขายเยอะมาก หลายยี่ห้อ

4y trước

ขอบคุณค่ะ