ช่วยด้วยค่ะ ท้อง2อยู่ค่ะ 13w

แม่ๆคะช่วยด้วยค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นแดงๆปานๆ เป็นวันแรกก็นึกว่าแค่ตัวอะไรกัด แต่3วันผ่านไปมันลามค่ะ มากกว่า10จุด ขาแขนเลย รูปใต้โพสต์ค่ะแม่ๆ ??? ท้อง2ค่ะ

ช่วยด้วยค่ะ ท้อง2อยู่ค่ะ 13w

ของเราก็เป็นนะจุดแดงๆแต่เป็นที่ท้องตอนแรกตกใจมาก ขึ้นกระจายไปทั่วท้องเลยแต่ไม่คันเลยไปซื้อบีแพนเท้นเซนสิเดิมมาหลอดละ500 หายเลยค่ะไม่ขึ้นแล้ว แม่ลองซื้อมาใช้ดูเผื่อหาย

.