น้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโน

แม่ๆคะคือน้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโนแบบนี้ทำยังไงดีคะพาไปหาหมอดีไหมคะ

น้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโน

ปูดขนาดนี้ต้องกระแทกแรงแน่เลย พาไปหาหมอเถอะ

4y trước

คุณหมอให้ประคบน้ำเย็นตอนนี้น้องหายแล้วคะ

ไม่รู้จะเม้นอะไรเลย เป็นแม่คนแล้วนะคะ

พาไปหาหมอเลยนะคะ กระโหลกน้องยังอ่อนๆอยู่

ไม่ควรโพสต์ถามค่ะ พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

โน เห็นได้ชัดมากค่ะแม่ พาน้องหาหมอนะคะ

4y trước

น้องหายแล้วคะขอบคุณนะคะที่เป็นห่วงน้อง

รีบไปหาหมอเลย ระวังเลือดคั่งในสมองนะ

ไปค่ะ เช็กกะโหลกข้างในด้วยเผื่อร้าว

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เป็นห่วงน้อง

เอิ่มมม🙄🙄 จะบอกยังไงดีล่ะ

เอ้า แล้วแม่อยู่ทำไมละคะ