คลอดกี่วีคกันคะ

แม่ๆคลอดกี่วีคกันคะ ก่อนจะไปรพ.มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้38+1 ยังม่มีวี่แววเลยคะแต่ก้อแอบกลัวจะปวดตอนกลางคืนน ละแฟนต้องทำงานแม่กังวลมากคะที่บ้านม่มีรถด้วยต้องให้เพื่อนบ้านพาไปส่งรพ

1 Trả lời

39+4 ค่ะ ก็มีมูกเลือดก่อนสามวัน แล้วพอวันนั้นก็น้ำคร่ำรั่วตอนเช้าค่ะ

4y trước

น้ำใสๆไหลออกมาค่ะ ไม่เยอะ หยดๆลงพื้นตอนไปปัสสาวะ ไหลออกมาแปปเดียวแล้วก็หยุดไปเลย ไม่ได้น้ำคร่ำแตกแบบในละคร ไม่ได้เยอะขนาดจะเปียกกางเกงค่ะ