แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะอยากรู้

แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ แล้วส่วนมากเขาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ

บ้านนี้ 40 สัปดาห์พอดีค่ะ