โควิดตัวร้ายย🙁

แม่ๆคนไหน เคยติดโควิดตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้คิดมาก มาก กว่าจะเป็นอะไรมาก แต่อาการไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์แลัว รักษายังไงค่ะแม่ๆ😟🤍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินยารักษาตามอาการค่ะ มีไข้ก็พารา ไอก็กินยาแก้ไอ+สเปรย์พ่นลำคอ บ้านนี้กินยาอยู่สามวันก็ไม่ได้กินอะไรค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ 10 วันก็ตรวจไม่เจอเชื้อแล้ว