สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆคนไหน มีอาการคะนที่ลอยแตกแล้วใช้อะไรบ้างคะ บ้านนี้ทั้งออยทั้งครีม เอาไม่อยู่รู้สึกเหมือนจะมีผื่นแดงด้วย แม่ๆแนะนำครีมหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

ถ้าแตกลายแล้ว ใช้อะไรทาก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ ปล.เราเป็นคุณแม่ท้อง3ค่ะ