น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆหลายเคสที่แท้ง ก็เพราะหมอกับพยาบาลนี่เหละค่ะ นอกจากจะพูดไม่ค่อยดียังตรวจให้ไม่ดีอีก เสียใจด้วยนะคะ

4y trước

ตอนเราท้องแรกหมอผู้ชายบอกว่าเราไม่ตั้งใจมีใช่ไหมถึงอยากให้แท้งออกมา ทั้งๆที่เราก็มาหาหมอนะ เราก็ไม่รู้ว่าห้ามขึ้นลงบรรไดบ้านด้วย ตอนนั้นเสียใจมากจิตตกเลยพอรู้ง่าต้องแท้งแน่ๆ เกือบเป็นซึมเศร้าเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอไม่ทำอะไรให้เลยบอกแค่เด็กปลอดภัยแล้วก็ให้กลับบ้านค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลย แต่หมอฉีดยาให้ ตอนนี้ดีขึ้นละจ้า

เสียใจด้วยคะ แท้งเหมือนกันเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเสียใจที่สุดคะ อยากให้น้องกลับมาเกิดใหม่เร็วๆคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ปวดท้อง แต่ไม่มีเลือดคะ กังวลมาก แต่เขาบอกมดลูกขยาย แต่เราเองก็กังวลอยู่ดี 😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ เราเคยบอกหมอแล้ว หมอก็ซาวช่องคลอดน้องยังปกติดีค่ะ ตอนนี้ 13+4แล้วค่ะ แต่อาการปวดท้องก็มีบ้างนิดหน่อย เราคิดว่าเป็นเพราะเรายังทำงานอยู่รึป่าว เดินบ่อยนั่งนาน ประมานนี้ค่ะ😂

เสียใจด้วยนะค่😟😟เราก้อภาวะแท้งคุกคามตอน2เดือนหมอฉีดยากันแท้งให้ไปแต่นี้ทำไมหมอถึงบอกไม่เป็นไร

ของเราเมื่อวานก็มีเลือดออกเล็กน้อย เหมือนประจำเดือนใกล้จะหมด แต่ไม่ปวดท้องเลย ตกใจมากค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะแม่ บำรุงร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็กลับมาจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

จ้าแม่🙏🙏

เราเพิ่งขูดมดลูกเมื่อวานคะ.😥ท้องแต่ประจำเดือนมาปกติ..แล้วมีเลือดออก..หมอบอกว่าแท้งไปแล้ว😥

เราท้องสองหัวใจลูกหยุดเต้นไม่หลุดไปหาหมอทำการขูดมดลูกทิ้งคะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เด่วน้องก้มาใหม่ค่ะ เขาจะมาเกิดเป้นลูกเราแล้ว มีวาสนาต่อกันค่ะ สู้ๆนะคะ