บ้านไหนน้องมาตอนมีหนี้สินบ้างคะ😂

แม่ๆคนไหน ที่น้องมาตอนจังหวะมีหนี้ก้อนโตบ้างคะ😂 บ้านนี้กังวล เพิ่งออกรถมา แต่หนี้ก้อนใหญ่มีแค่รถอย่างเดียวค่ะ บ้านมีอยู่แล้ว แล้วคนที่เจอปัญหาแบบนี้ ผ่านมาได้กันมั้ยคะ ไหนจะค่าฝากครรภ์ ตลอดจนทำคลอด จัดงานให้ผู้ใหญ่(แบบพอเป็นพิธี) เห้อออ เครียดนิดหน่อย แต่อยากมีมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีน้องตอนโดนบริษัทจ้างออกค่ะ ได้2เดือนค่ะ มีบ้านที่ยังต้องผ่อนอยู่ ตอนนี้อยู่บ้านมาเกือบปีแล้ว โชคดีที่ตอนออกได้เงินจ้างออกมาหลายบาท กับมีเงินเก็บอยู่บ้างค่ะ เลยไม่เครียด

3y trước

ดีจังเลยค่ะ