นมผง

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงบ้างแนะนำหน่อยคะ บ้านนี้น้องได้ 10 เดือน จะลองเสริมนมผงให้กินคะ ไม่รู้จะเริ่มตัวไหนก่อนดี

1 Trả lời

บ้านนี้กินนมผงตั้งแต่น้องได้3สัปดาห์​ เพราะแม่ไม่มีน้ำนม​ ลองซื้อกล่องเล็กมาลองก่อน​ เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน​ บ้านนี้มีแต่คนบอกยี่ห้อนั้นดียี่ห้อนี้ดี​ แต่ก็ไม่ถูกกับเด็ก​ บ้านนี้ถูกดูแลคค่ะ​

5y trước

ขอบคุณคะ