สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมคลอดที่โรงพยาบาลรัฐบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ คลอดเอง+ทำหมัน ตอนนี้ไม่ได้ทำงานสามารถเบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเคยใช้ประกันสังคมลูกคนแรกเสียค่าคลอด5000-6000ไม่ได้ทำหมันเบิกประกันสังคมได้13000ค่ะ

ตามค่ะมีทั้ง30กับประกันสังคมถ้าใช้30แล้วมาเบิกประกันสังคมได้ไหมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙂