การแพ้ท้องช่วงกลางคืน

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องช่วงเวลากลางคืนไหมคะ ก่อนจะนอน นอนไม่ได้เลยค่ะ และน้ำลายเยอะมาก กลืนน้ำลายตลอดเลยค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติจ้า อย่างของบ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ แพ้ช่วงเย็นค่ะ แต่แพ้ไม่มาก แค่เวียนหัว ไม่ค่อยสบายตัวค่ะ

5y trước

ของเราแค่แปรงฟันก็จะอ้วกแล้วค่ะ แบบนี้เรียกว่าแพ้มากไหม