6สัปดาห์แพ้ท้องมาก🥹

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องจนกินอะไรไม่ได้เลยมีไหมคะ ตอนนี้เบื่ออาหารมากค่ะกินข้าวไม่ได้เลย รู้สึกคลื่นไส้จะอ้วกตลอด กินไปทีไรก็อ้วกออกมา แค่เห็นก็จะอ้วกแล้วค่ะ ทรมานมากค่ะไม่เคยเป็นมาก่อน แค่อยากกินข้าวอร่อยๆ😭😭 แม่ๆทานอะไรให้หายแพ้ท้องคะ

กินอาหารร้อนๆค่ะ อาหารที่กินง่ายๆ กินทีละนิดเเต่กินบ่อยๆค่ะ

ผ่านไตรมาสแรกไปอาการแพ้จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ