30w6dน้องสะอึกทุกวันเลย

แม่ๆคนไหนเหมือนกันมั้ยคะ น้องสะอึกทุกวันเลยค่ะ ทุกครั้งที่แม่กินข้าว 3เวลา บางครั้งกลางคืนแม่พลิกตัวน้องก็พลิกตามแล้วก็สะอึกด้วยค่ะ เคยอ่านมาว่าเป็นผลดี แต่น้องเล่นสะอึก3เวลาอาหาร และทุกวัน ทำให้กังวลเหมือนกันนะคะ

1 Trả lời

มันคือการฝึกหายใจของน้องค่ะแม่

2y trước

โฟกัสที่นับการดิ้นเถอะแม่ มันสำคัญกว่า