ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ นอนตะแคงซ้ายจะเปลี่ยนมาตะแคงขวา ปวดอุ้งเชิงกรานมาก ตรงที่ใกล้ๆช่องคลอดเราอะค่ะ อันตรายไหมคะ 37+4วีคแล้ว

1 Trả lời

เป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่มากขึ้น ถ้าอาการรุนแรง มีอาการอื่ร่วมด้วย นะนำหาหมอคะ