รกแก่

แม่ๆคนไหนเป็นรกแก่บ้างคะ อันตรายไหม

สารอาหารและเลือดจะลำเลียงไปสู่ลูกไม่สะดวกค่ะ ทำให้ลูกไม่โตตามที่ควร คุณแม่เป็นหรอคะ? คุณหมอว่ายังไงคะ??

5y trước

คุณหมอบอกรกแก่อย่างเดียว นอกนั้นปกติหมด

นั่นสิคะกังวลเหมือนกัน อยากรู้จังว่าพอหินปูนเริ่มเกาะแล้ว รกจะใช้การได้ต่อไปอีกสักกี่วีค