ท้องไม่ใหญ่มาก

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ท้องแรก ท้องไม่โต แค่เหมือนคนไม่ค่อยอึ แอบกังวล 15วีค4วันแล้วค่ะ ปกติไหมคะ น้ำหนัก 47 สูง 158 ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแรกจะเล็กและออกช้าแม่ เราอวบมีพุงกว่าคนจะทักว่าท้องก็เข้าเดือนที่ 7 ละ 🤣

10mo trước

เดี๋ยวก็โตค่ะแม่