โดนลูกแมงป่องต่อย

แม่ๆคนไหนเคยโดนลูกแมงป่องต่อยไหมคะ เป็นลูกแมงป่องค่ะตัวเล็กๆใสๆ เราโดนต่อยเมื่อเช้าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17สัปดาห์ ไม่ทราบว่ามันอันตรายไหมค่ะ แต่ส่วนตัวเราไม่แพ้ค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอรึยังคะ ควรไปหาหมอปรึกษาดูค่ะเพราะแมงป่องมีพิษเราอาจจะไม่แพ้แต่อาจจะส่งต่อลูก