สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้13สัปดารู้สึกว่าปวดหลัง เมื่อยตัว เพลียเหมือนจะไม่สบาย แม่ๆคนไหเคยเป็น

แม่ๆคนไหนเคยเป็นเม้นบอกหน่อยค่ะ🥺🙏

1 Trả lời

ปกติค่ะพักผ่อนเยอะๆกินอาหารที่มีประโยชน์ทานแอนลีนเพิ่มแคลเซียมควบคู่ไปด้วยก็จะดีค่ะ

1y trước

ยิ่งท้องโตจะยิ่งหนักกว่านี้อีกค่ะ