การผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดบ้างค่ะถ้าผ่าคลอดเจ็บกว่าการออกธรรมชาติหรือป่าวค่ะหรือยังไงช่วยบอกเล่าหน่อยได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราผ่าบล้อคหลัง หลังผ่าเจ็บแบบทนได้ค่ะ หลังผ่านอนบนเตียง2วันวันที่3ถอดสายฉี่เดินได้ สำหรับเราไม่ได้เจ็บทรมาณอะไรมากถ้ามีแผ่นรัดพยุงหน้าท้องหลังคลอดจะช่วยได้เยอะค่ะ สำคัญตรงที่แผลหน้าท้องต้องระวังแผลปริแผลไม่สมานกันค่ะ ของเราแผลหายตอน3เดือนเพราะหลังคลอดขับรถไปอบต.แผลไม่สมานเป็นรูหนองและเลือดซึม ได้ไปล้างแผลทุกวันจนกว่าจะหายค่ะ

2y trước

หายใจเข้าลึกๆค่ะ เจ็บแค่ตอนใส่สายฉี่ละแม่ ใส่เสร็จเป็นเคืองๆเหมือนฉี่จะออกตลอดเวลา