ขอถามแม่ๆที่เคยท้องลมหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยท้องลม แล้วแท้งครบสมบูรณ์มั้ยค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าจะมีน้องได้อีกมั้ยค่ะ บ้านนี้พึ่งหลุดครบสมบูรณ์ไปเมื่อวานที่ 25 กันยา นี่เองค่ะ😭

1 Trả lời

ได้ค่ะถ้าร่างกายแข็งแรงดีค่ะ