คลอดแล้วจะปิดอู่ค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยทำหมันกับฝังเข็มคุมกำเนิดบ้างคะ ท้องนี้คนที่3แล้วค่ะ ไม่อยากมีแล้ว แบบไหนมีผลข้างเคียงเรื่องน้ำหนักน้อยกว่าคะ กลัวอ้วนค่ะ แล้วถ้าทำหมันแผลเป็นใหญ่ไหมคะ ????

ทำหมันเปียกที่สะดือมีแผลนิ๊ดเดียวในรูสะดือแทบมองไม่เห็นเลยค่ะบ้านนี้ก็ทำค่ะเจ็บสะดือแค่สองสามวันแรกค่ะ

เราทำหมันน้ำหนักปกตินะคะแผลเป็นวัดด้วยนิ้วชี้ยาวสองข้อนิ้วชี้คะ