ถามประสบการณ์แม่ๆ

แม่ๆคนไหนเคยคลอดเองมาแล้วบ้างค่ะ เป็นไงบ้าง บ้านนี้ท้องแลกอยากคลอดเองแต่ว่า แม่เรากลัวว่าเราจะไม่มีแร็งเบ่ง เลยอยากให้ผ่า เลยอยากมาถามประสบการณ์แม่ๆดู

1 Trả lời

คลอดเองหายไวค่ะ อาการคือปวดท้อง12ชม. ไม่ได้หลับ ได้กินข้าวต้มแค่มื้อเช้า คลอดตอนบ่าย ไม่ได้นอน หิวข้าว ทำให้ไม่ค่อยมีแรงเบ่ง น้อง3,580 ผ่านมาแล้วค่ะ ถ้าไม่ปวดท้องนานก็ดีไปค่ะ มีแรงเบ่งแน่นอน สู้ๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ