คลอดโรงพยาบาลไหนดี...จ.ชลบุรี

แม่ๆคนไหนอยู่ จ.ชลบุรีบ้างค่ะ คลอดโรงบาลไหนก้นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า

ชลบุรี จะให้ดีคงเป็นเอกชลคะ พี่สาวเคยผ่าที่วิภารามแหลม ดูแลดีคะ แต่แพง

ผ่าคลอดที่ไหนราคาไม่แพงบ้างคะอยู่ชลบุรี ศรีราชาค่ะ

พอจะทราบไหมคะว่าโรงบาลชลบุรีรับฝากครรภ์วันไหนบ้าง

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เราฝากพิเศษที่คลินิคหมอประทีป คลอดที่ รพ.บางละมุงค่ะ

11mo trước

ใช้อยู่ค่ะ แต่ก็นานๆเข้ามาที

ของเราคลอดที่ รพ.สิริกิติ์ ค่ะใช้สิทธิประกันสังคม

ทีมชลบุรีรายงานตัวหน่อยค่า

ตามด้วยคนจ้า