แม่ๆคนไหนมีชุดคลุมที่ไม่ได้ใส่เเล้วบ้างมั้ยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีแต่ไม่ได้ใส่เเล้วขอได้มั้ยค่ะ เราไม่มีเงินซื้อชุดคลุมเลย เพราะตอนนี้ไม่มีงานค่ะแฟนก็เหมือนกัน หรือจะเป็นเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดก็ได้ค่ะจะเก็บไว้ให้น้องใส่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ที่อยู่ตามนี้เลยค่ะ พรรณวดี แจ่มดี บ้านเลขที่355 ม.10 บ้านหนองหว้า ต.หนองขมาร อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ 31190 เบอร์โทร0849784741