เพศสัมพันหลังคลอด

แม่ๆคนไหนมีเพศสัมพันหลังคลอดแล้วเจ็บบ้างมั้ยคะ

ผ่าคลอดค่ะ เจ็บค่ะ บอกตามตรง ไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยค่ะ ไม่รู้เป็นทุกคนหรือเปล่า

แอบเสียวเนอะ เหมือนจะคลอดอีกรอบ555

เจ็บค่ะเหมือนมันฉีกค่ะ

5y trước

คิดว่าเราไม่ได้มีอะไรกับสามีมานานมันเหมือนเราบอบบางกว่าเก่าใั้งค่ะนานๆไปคงดีขึ้นน่ะค่ะ

ขอบคุณมากคะ

ไม่เจ็บจ้า

เจบค่ะ