สอบถามคะตอนนี้เริ่มมีมูลใสๆออกมาได้2-3วันแล้ว ท้อง34สัปดาห์​

แม่ๆคนไหนมีอาการ​เหมือนกันไหมคะเริ่มมีมูกใสเอาตอนเช้าและก็ท้องเริ่มแข็ง​บ่อยขึ้นแต่ละครั้งประมาณ​1นาที่และก็มีอาการ​เหมือน​เจ็บท้องประจำเดือนนี้คืออาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งไม่ถี่ คือเจ็บเตือนค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​^^