กำหนดคลอด 26 มกราคมนี้ มีอาการปวดจิมิมาหลายวันเหมือนกระดูกร้าวเลยค่ะ กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปวดจิมิ น่าจะลูกกลับหัวแล้ว อาการนี้เป็นกันทุกคน จะปวดทวีคูณยันคลอดเลยค่ะ ผ่าหรือไม่ผ่าอยู่ที่คุณหมอพิจารณาค่ะ แต่ผ่าก็ไม่ได้แย่น๊า ฝืนลุก ฝืนเดิน​ ก็จะฟื้นตัวไวค่ะ ✌️✌️✌️

4y trước

อ๋อ​ถ้า​ รพ.มีสิทธิ์บัตรทองไม่เสียเพิ่มน๊า