สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. คือตอนนี้หนูอายุครรได้ 9 เดือนแล้ว น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก. 2415 กรรม. ถือว่าผ่านเกนไหมค่ะ. หมอกำหนดคลอด. 30 ก ค นี้ค้ะ.

แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลุกน้อยแนำนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอาให้ถึง2500ก่อนคลอดนะคะ เน้นทานโปรตีน