แม่แม่คนไหน มดลูกต่ำบ้างคะ ท้องอ่อน มีอันตรายอะไรมั้ยคะ 🙏🏻

แม่ๆคนไหนมดลูกต่ำบ้างคะ มีอันตรายอะไรมั้ยคะ ท้องอ่อนๆคะ7 วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ของเราให้หมอนวดคัดมดลูกขึ้นให้ค่ะ ของเราได้ผลนะแต่คนอื่นไม่รู้เหมือนกันค่ะ