ภาพอัลตราซาวด์

แม่ๆคนไหนพอดูออกบ้างคะว่านี่คือส่วนไหนของน้อง แม่ดูแล้วดูอีกแม่ดูไม่ออกเลยค่ะอยากรู้จริงๆ แต่ตอนนี้ได้33วิคแล้วค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

ภาพอัลตราซาวด์

คิดว่าสมองค่ะ ยิ่งใกล้คลอด หมอจะวัดขนาดหัวเด็กเพื่อประเมินการคลอด

น่าจะขนาดหัวน้องค่ะ