ปรึกษาเรื่องผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ มาแชร์ประสพการณ์หน่อยค่ะ เราเป็นคนอ้วนคุณหมอบอว่ามีสิทธิต้องผ่าคลอดค่ะ แอบกังวลเล็กน้อย?

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าทั้ง2ท้องค่ะ - รมยาสลบ ตื่นมาเจ็บแปลบ ทนไม่ไหว ต้องของยาแก้ปวด แต่2วันก็จะดีขึ้น - บล็อคหลัง เจ็บจี๊ดๆค่อยๆชา ลงช่วงล่าง ฤทธิ์ยาชาจะอยู่ได้ 4-6ชม. ระหว่างที่ยาออกฤทธิ์ จะมีอาการข้างเคียง คลื่นไส้ เวียนหัว พอยาชาใกล้จะหมด จะค่อยๆเจ็บแผลทีละนิด(สำหรับเรา เจ็บทนได้ พอยาหมดฤทธิ์ หายชา เราก็เกินเองได้เลย)