แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ....

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ผ่าคลอดไม่น่ากลัว เลย ค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด ชิวมากค่ะแม่...แต่มีอาการข้างเคียงของบล็อคหลัง คือ รู้สึกอยากอาเจียน บอกหมอสัญญี หมอก็ฉีดยาแก้อาเจียนให้ก็ดีขึ้นค่ะ และอาการอีกอย่างคือ คันยิบๆๆ ตามหน้าตา ค่ะ รวมเวลาผ่าคลอด 30 นาที ค่ะ พักฟื้น อีก 1-2 ชม.ก็กลับห้องค่ะ ไม่เพลียไม่อะไรเลย อยากเจอหน้าลูกมาก ...แต่อาการเริ่มมาตอนยาชาหมดฤทธิ์ คือตึงแผล ค่ะ ลุกไปไหนไม่ได้ 1 คืน 1 วัน เพราะสายน้ำเกลือ กับสายปัสสวะ ค่ะ วันที่ 3 เริ่มลุกเดิน แบบแมวย่อง แต่เห็นหน้าลูกก็ลืมเจ็บ ค่ะ

4y trước

ค่ะ กลัวมากเลยค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ผ่าค่ะน้องตัวใหญ่