38สัปดาห์แล้ววว

แม่ๆคนไหนท้อง38สัปดาห์แล้วน้องน้ำหนัก3โลกว่าแล้วคลอดเองยากไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ยากคะ สู้ๆนะคะทำใจให้สบายไม่ คลอดน้องง่ายๆนะคะ

บ้านนี้คลอด38+1 น้อง3270 คลอดเองค่ะแม่

2y trước

รอมดลูกเปิดประมาณ6ชม ค่ะแม่ ตอนคลอดแปปเดียวออกเลยค่ะแม่