27week5day

แม่ๆคนไหนท้องแตกกันบ้างแล้วคะ ทางนี้แตกแล้วคันมากด้วย แล้วแม่คนไหนท้องไม่แตกบ้างมาแชร์ทริคการดูแลกันหน่อยค่ะ💓💓

27week5day

25+ week ค่ะ ยังไม่มีรอยแตกเลย ปกติก่อนท้องก็เป็นคนชอบทาเบบี้ออยส์อยู่แล้ว พอท้องก็ทาบัตเตอร์ครีมเพิ่มค่ะ มันจะเข้มข้นกว่าครีมปกติ บางท่านก็ให้ใช้ครีมนิวเวียร์กระปุกน้ำเงินเพียวๆ หรือจะผสมกับเบบี้ออยส์ก็ได้ค่ะ เค้าว่าดีมากๆ ป.ล.ถ้าแม่ๆไม่ชอบที่มันเหนอะ แนะนำให้ทาหลังอาบน้ำ ตอนที่ตัวยังไม่แห้งดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองทำตามดูตอนนี้ภาวนาแค่ไม่ให้แตกเพิ่มจากเดิมก็พอค่ะ😅🥰

บ้านนี้ 2 ท้องไม่แตกเลย แม่ทาแค่ออย แล้วก็ไม่เกาท้องค่ะ ท้องแรกก็แอบกลัวจะแตกแต่ก็ไม่แตก ท้องสอง 26 วีคก็ยังไม่แตกค่ะ แม่พยายามอย่าเกาค่ะ

แตกตั้งแต่ 15 วีคเลยค่ะ ทั้งๆที่ทาเยอะมากค่ะ ตอนนี้ปล่อยแล้วค่ะ ทำใจ ทาตามมีตามเกิดค่ะ หลังคลอดค่อยหาทางรักษาเอาค่ะ 😅

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ ทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่รอดค่ะ ทั้งดำทั้งแตกเลย

25w2d ท้องยังไม่แตกค่ะ ทางนี้ทางครีมทาผิวสลับกับออยค่ะบ้านนี้จะชอบขัดผิวอาทิตละ2-3ครั้งผิวใสเกลี้ยงเกลามาก🤗☺️

บ้านนี้28W2D มีแต่รอยเก่ารอยใหม่ยังไม่มีค่ะ ใช้เบบี้ออยของจอนสันทาทุกวันหลังอาบน้ำเช้าเย็นเลยค่ะ

28วีค​ ไช้นีเวียตลับน้ำเงินอย่างเดียวคะ​ ยังไม่เเตกไม่ดำ​ เเต่ทาหนาๆ​ ทาตั้งเเต่2เดือนคะ

2y trước

เริ่มทาตั้งเเต่ได้8วีคคะ​ ตอนนั้นเพื่อนหัวเราะว่าจะทาทำไมท้องยังไม่ไหญ่😅 ไม่ได้เลยแม่ชอบสวย​ กลัวเเตก​ อย่าลืม กินน้ำเยอะด้วยนะคะ

แนะนำ eve ค่ะเราใช้บูสเตอร์ก่อนท้อง พอท้องเพิ่มอีฟออย จนตอนนี้เข้า 26 wk แล้วท้องไม่มีแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะท้องไม่แตกนะค่ะตอนนี้น้องได้28w6dแล้วค่ะสวนตัวไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยค่ะ

2y trước

อิจฉาคุณแม่มากก😂

ไม่เเตกจ้า เเต่มีตุ่มใสๆเเดงเหมือนสิว บีบเเตกกายเป็นตุ่มสีดำ เเละเยอะขึ้นอีก

ยังไม่แตกค่ะ ใช้ bio-oil ทาหลังอาบน้ำเช้า-เย็น และทาครีมนีเวียตลับน้ำเงินก่อนนอน 24weeks