มีอาการเจ็บท้องตอนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วมีอาการเจ็บท้องหายใจไม่ออกบ้างคะตอนนี้กำลังเป็นอยู่แต่เป็นสักพักแล้วก็หายแบบนี้ตลอดเลยคะใครเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้กับแม่ตั้งครรภ์ค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยายแล้วไปกดทับอวัยวะภายในท้องเรา ถ้าพักแล้วหาย ไม่เป็นอันตรายค่ะ

1y trước

แม่ไปพบแพทย์เลยค่ะ จะได้ทราบสาเหตุและวิธีการรักษา