ขี้ไคล!!

แม่ๆคนไหนที่เป็นแบบหนูบ้างมีมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องมาก็มีขี้ไคลขึ้นตามคอตามซอกขารักแร้ก็ดำ ทำยังไงมันก็ไม่ออกอะค่ะ ขัดก็ไม่ออกเลยค่ะแล้วถ้าหลังคลอดมันจะหายไปมั้ยคะหรือว่าเกลียงขึ้นอะค่ะ ?ช่วยบอกทีจร้า? แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบอกทีค่ะ

มันไม่ใช่ขี้ไคลหรอกค่ะ เกิดจากฮอร์โมนแม่ท้อง หลังคลอดจะค่อยๆ หายไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ เห็นเค้าบอกว่าไม่ให้ขัดยิ่งขัดขี้ไคลยิ่งเยอะ

เป็นค่ะ ทำใจเลย😁กะว่าหลังคลอดค่อยว่ากันใหม่ คอดำ รักแร้ดำมาก

ดำเหมือนกันค่ะ​ พยายามทายาบำรุงอยู่​ ไม่รู้ได้ผลมั้ย​ รอดูผล

เป็นค่ะ สะดือ รักแร้ดำ คลอดเสร็จก็หายค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติของคนท้องคะ พยายามขัด แต่ถ้าคลอดมาเดียวก็จะหายคะ

เปนเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย แถมสิวมาขึ้นที่คอเต็มเลย 555

เป็นปกติของคนท้องค่ะ หลังคลอดจะเริ่มจางหายไปเอง

เป็นเหมือนกันเลย บางทีเครียดมากเลย ไม่รู้จะทำไง

อดทนค่ะ หลังคลอดถึงจะขัดได้และจะค่อยๆจางลงค่ะ