ขี้ไคล!!

แม่ๆคนไหนที่เป็นแบบหนูบ้างมีมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องมาก็มีขี้ไคลขึ้นตามคอตามซอกขารักแร้ก็ดำ ทำยังไงมันก็ไม่ออกอะค่ะ ขัดก็ไม่ออกเลยค่ะแล้วถ้าหลังคลอดมันจะหายไปมั้ยคะหรือว่าเกลียงขึ้นอะค่ะ ?ช่วยบอกทีจร้า? แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบอกทีค่ะ

เป็นจ้าาาา เป็นปกติอ่ะแหละ..แต่กับบางคนก็ไม่มี แต่พอหลังคลอดก็จะหายไปเอง แต่หลังคลอดก็ต้องดูแลรักษาผิวตัวเองด้วย ขัดผิวก็ดีคะ

เป็นเหมือนกันจ้าา แต่ หมอบอกว่า พอคลอด ก็หาย เพราะว่าเป็นเพศของเด็ก บางคนเป็น บางคนก็ไม่เป็น แล้วแต่จ้า

เป็นค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองอาบน้ำไม่สะอาด วันต่อมาทั้งขัดทั้งถูไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เปนจ้าที่สำคัญสิวบุกหนักหลังคลอดด้วย แต่ฉีดยาคุมแล้วไม่รู้สิวจะยุบไหม

เป็นค่ะ ขึ้นที่รักแร้ ตอนเห็นละนอยมากมาย หมอที่ดูแลบอกรอยจะค่อยๆหายเองหลังคลอดค่ะ

5y trước

อ้อค่ะ🙏

ตอนท้องผู้ชายเป็นค่ะ ท้องผู้หญิงยังไม่เห็นมีค่ะ แต่คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายปรกติค่ะ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอดใช้ตัวนี้มาคือดีขึ้นมากๆ ทั้งรอยแตกก็จางค่ะ

หลังคลอดก็หายจ้า แต่หลังคอต้องขัดหน่อยจะได้หายไว ส่วนรักแร้จะค่อยๆหายเองจ่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏😚

ทำใจค่ะแม่ขัดยังไงก็ไม่ออกถามคนที่เคยท้องแทบจะเป็นทุกคนค่ะ อดทนเอานะคะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ โอ้ยยยย มองเห็นทีไรทำใจยาก😭😭😭