ใช้ส้วมแบบนั่งยองๆ

แม่ๆคนไหนที่บ้านใช้ส้วมแบบนั่งยองๆบ้างคะ ท้องแก่แล้วแก้ปัญหา​นั่งแล้วขาดันท้องจนหายใจไม่ออกบ้างคะ บ้านนี้ลำบากมากท้องผูก​นั่งนานทั้งปวดขา แน่นหน้าอก อึดอัดมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ต้องรอปวดจัดๆถึงเข้าค่ะ ทรมานสุดๆ