ตั้งชื่อลูกสาว

แม่ๆคนไหนที่ตั้งชื่อลูกว่า " เฌอเเตม " เวลาเขียนชื่อเป็นภาษาอังกฤษควรเลือกเขียนอย่างไรดีค่ะ je t’aime หรือ Chertam ขอสอบถามหน่อยค่ะ?

Chertam ค่ะ ตั้งใจจะตั้งชื่อนี้เหมือนกันค่ะ แต่พ่อกับแม่ไม่เห็นด้วยเลยค่ะ จะเอาชื่อที่แกตั้งซึ่งเชยมากๆชื่อ ศรี... อย่างกะคนแก่ เฮ้อ 😭

Chertam ค่ะ เหมือนชื่อ ผิงผิง อ่ะจ้า ไทยเขียน ผิงผิง อังกฤษเขียน phing-phing จีนก็เขียนเป็นตัวอักษรจีนเลยจ้า